Sân Golf Đà Lạt 1200

1. Thông tin

Sân golf 1200 (The Dàlat at 1200) mang đến một khái niệm hoàn toàn mới cho Việt Nam. Đây là một dự án bất động sản-sân golf cao cấp, được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Centurion của Singapore. Sân golf 18 lỗ tuyệt đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Được xây quanh thung lũng thiên nhiên Đạ Ròn. Sân golf Đà Lạt 1200 nằm ở độ cao 1.200m so với mực nước biển đã được hoàn thành và đi vào hoạt động.

Sân golf 1200 chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2015. Đây là sân golf thứ 3 tại vùng đất cao nguyên Lâm Đồng này. Tuy là một tân binh trong làng đánh golf. Tuy nhiên sân golf 1200 chắc chắn sẽ thỏa mãn các golfer về mặt mỹ quan cũng như tiện ích.
Mặt cỏ cao cấp cho trải nghiệm khác biệt

Mặt sân được phủ kín bởi hai loại cỏ. Vùng Green được phủ bởi cỏ Bentgrass Aprons. Đây là kiểu mặt sân mà nhiều người chơi golf ở châu Á chưa được tiếp cận. Vì vậy sẽ mang đến cho các golf thủ những thách thức và trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ. Vùng Fairway và vùng Rough được phủ bằng cỏ Bermuda 419 với thiết kế tuyệt đẹp, địa hình nhiều thử thách và tiện ích.

Các khu vực chơi của sân golf miền núi này nằm trải dài trên 2.100 mẫu Anh. Các khu vực chơi được thiết kế xen giữa rừng cây thông, đồi núi và một hồ nước tự nhiên khép kín rộng 450 mẫu Anh nằm ở vị trí trung tâm sân golf.
Khi đến trải nghiệm tại sân golf này, người chơi phải luôn di chuyển bằng xe điện bởi sự thay đổi độ cao giữa các lỗ. Sân golf còn tạo sự thích thú cho người chơi bởi sự phong phú của các chướng ngại vật như: suối nước ngọt, các hố cát được đặt ở những vị trí thử thách, những cánh đồng lúa, hồ nước, cây thông và các chướng ngại vật tự nhiên khác. Bên cạnh đó, những giống hoa và cây cảnh địa phương được trồng gần các lỗ golf tạo nên quang cảnh tuyệt đẹp và tự nhiên.
2. Thành tựu của sân golf Đà Lạt 1200

– Tổ chức và tài trợ cho Giải golf nữ chuyên nghiệp quốc tế The Dalat at 1200 năm 2016, đồng tổ chức bởi KLPGA.
– Được trao giải Best Par 3 – Lỗ số 3 bởi Vietnam Best Golf Course Awards 2017
– Đạt giải thưởng sân golf có cảnh quan đẹp nhất bởi Vietnam Best Golf Course Awards 2017

Trả lời