Sân Golf BRG Đà Nẵng

BRG Đà Nẵng Golf Resort là sân golf gần biển mang phong cách truyền thống đầu tiên ở Đông Nam Á với những bãi cát mở rộng, đường bóng lăn nhanh trên thảm thực vật biển hoang sơ. Đặc biệt, sân golf này chỉ cách sân bay quốc tế 20km, lại nằm ngay nút giao thông liên tỉnh nối thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Bởi vậy, sân golf BRG không những là điểm đến chỉ riêng cho golfer Đà Nẵng mà còn thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Golfer đến đây có thể kết hợp chơi golf cùng tham quan các thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng và phố cổ Hội An.
Sân golf là tác phẩm hoàn hảo được thiết kế bởi 2 huyền thoại thế giới là Greg Norman và Jack Nicklaus. Norman Course hay còn gọi là Dune Course hoàn thiện giai đoạn 1 vào năm 2010 với bản thiết kế của Greg Norman. Ở bản thiết kế này, sân golf tại Đà Nẵng được đánh giá là sân golf 18 hố đầu tiên mang phong cách truyền thống tại Đông Nam Á với những bãi cát mở rộng và thảm thực vật hoang sơ.
Sân golf BRG có diện tích 150 ha, chiều dài 7.160 yards với 18 hố được bố trí trên địa hình dọc biển. Với lối thiết kế ấn tượng cùng các đường lượn sóng xuyên qua bãi cát sẽ giúp người chơi thực hiện dễ dàng những cú swing. Đặc điểm của sân Dune Course là xây dựng trên đồi cát hoang sơ, ít cây, gần biển, nhiều dốc cát. Điều này giúp mang đến cảm giác chân thực nhất cho người chơi golf. Bên cạnh đó, thảm thực vật xanh ngát mang tới cho golfer cảm giác yên bình, hòa hợp với thiên nhiên để có những cú đánh bóng thoải mái và chính xác.
Nicklaus Course là sân golf được thiết kế hiện đại, tận dụng bờ kè gỗ chạy dọc theo các fairway, green và tee. Sân được hoàn thành, đi vào hoạt động vào năm 2018 và đón nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia và golfer. Nicklaus đã lấy cảm hứng từ những sân golf nổi tiếng nhất tại Florida, Hoa Kỳ. Từ đó, ông đã cho nhập khẩu loại gỗ tốt từ Mỹ để xây dựng các bờ kè nhằm đảm bảo chất lượng và nét đặc sắc của những hố golf. Những bờ kè gỗ chạy dọc theo fairway, green, tee tạo cho golfer cảm giác mới lạ, hiện đại kết hợp cùng những bãi cát trắng tạo nên một trải nghiệm chơi golf độc đáo chưa bao giờ có.
Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại đã tạo nên sức hút không tưởng của sân golf BRG Đà Nẵng. Đây là thành quả của một sự đầu tư lớn, ý tưởng thông minh, xây dựng chỉnh chu. Sân golf BRG là bước phát triển lớn, nâng tầm đẳng cấp của sân golf trong khu vực và trở thành niềm tự hào của làng golf Việt Nam. Đây cũng được xem như là một món quà dành tặng đến những ai có một niềm đam mê golf để làm thỏa mãn những khát khao trải nghiệm mới lạ trên một sân golf với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trả lời