Sân Golf Đồng Mô – Kings Island

Thông Tin Sân Golf

Tổng quan sân golf Đồng Mô
Là sân golf đẳng cấp Quốc Tế, đến với sân gôn Đồng Mô, hay còn gọi là Sân golf Đảo Vua golfer còn được trải nghiệm hệ thống những hệ thống sân thiết kế đặc biệt như: BRG Kings Island Lake Side, BRG Kings Island Moutain view, BRG Kings Island King Course . Mỗi hệ thống sân lại đem đến cho golfer những trải nghiệm đặc sắc của một hệ thống sân gôn Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam
Thiết kế sân golf Đồng Mô
BRG Kings Island Lake Side
BRG Kings bao gồm 36 hố tọa lạc trên diện tích 350 hecta mặt đất và 1500 hecta hồ. Ngay cái tên sân golf Lakeside cũng đã nói lên đặc điểm của sân này: 14 trong tổng 18 hố golf cho bạn trải nghiệm chơi golf cùng nước hồ. Trong khi đó sân Mountainview (18 hố) sẽ gây ấn tượng mạnh và không thể quên được bởi hình ảnh của khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở với những dãy núi bao quanh hùng vĩ.
Sân Lakeside được thiết kế vào năm 1993 bởi ông Robert Mc Farland – một kiến trúc sư người Mỹ nổi tiếng. Vị kiến trúc sư tài hoa đã tận dụng triệt để lợi thế về địa hình để thiết kế rất nhiều hố golf tại 1500 hecta hồ nước xung quanh. Cách 6516 yard từ Gold tees, sân golf Par 72 này sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức bất kể handicap hay khả năng chơi golf của họ như thế nào. Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trồng tại các green là giống cỏ TifDwarf, còn tại các fairways sử dụng cỏ Bermuda. Sân Lakeside được bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên Việt Nam chuyên nghiệp.
BRG Kings Island Moutain view,
Sân Mountainview được thiết kế năm 2004 bởi Công ty Pacific Coast Designs (Úc). Họ đã tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của những dãy núi bao quanh Làng Văn Hóa các Dân tộc Việt Nam để thiết kế sân Moutainview 18 hố – Par 72 trải dài trênf 7,000 yards tính từ Gold tees. Những người đam mê golf sẽ vô cùng thích thú khi được chơi trên nền cỏ Novotec, loại cỏ đặc biệt được nhập khẩu từ Australia có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt hay thay đổi của miền Bắc Việt Nam. Sân golf và khung cảnh tuyệt vời xung quanh chắc chắn sẽ đem lại cho các golf thủ những trải nghiệm đáng nhớ.
BRG Kings Island King Course
Sân Kings Course (19 hố) là sân gôn mới nhất tại BRG Kings Island Golf Resort. Sân gôn mới này được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design, được sáng lập bởi huyền thoại gôn Jack Nicklaus. Jack II đã thiết kế King Course lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và những điều kiện sẵn có của hòn đào. Chín hố đầu được thiết kế hài hòa với khung cảnh rừng tự nhiên với những hố gôn đầy thử thách. Chín hố sau tạo ra những thử thách tuyệt vời với các hồ nước lớn tuyệt đẹp bao quanh.
Gôn thủ sẽ được trải nghiệm đặc biệt hố gôn thứ 19 với điểm phát bóng được đặt trên đỉnh thác nước để đánh về green trên đảo. Jack Nicklaus II đã giới thiệu Kings Course trong ngày khai trương năm 2018 và ông nói “Đây là món quà đặc biệt của tôi dành cho các gôn thủ tại Việt Nam.”
Địa chỉ sân Kings’ Island Golf Resort
Tạm xa sự ồn ào náo nhiệt của Hà Nội, hãy đến thư giãn và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời tại BRG Kings Island Golf Resort. Tọa lạc tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam – nơi đây chỉ cách trung tâm Thủ đô 36km. Tại đây, golf thủ và du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lãng mạn khi đi xuồng qua hồ Đồng Mô để đến với hòn đảo xinh đẹp và thử khả năng chơi golf của mình.
Dịch vụ tại sân golf Đồng Mô
BRG Kings Island Golf Resort là sân gôn đầu tiên hoạt động tại miền Bắc và là sân có hệ thống ánh sáng đèn hiện đại cho phép các gôn thủ có thể bắt đầu hoặc tiếp tục chơi gôn vào tối muộn.

Với nhà Câu lạc bộ với diện tích 4770m2 tọa lạc trên đỉnh ngọn đồi, golfer sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh sân gôn và quang cảnh xung quanh. Đồng thời, nơi đây cũng cung cấp đầy đủ tiện ích như: Phòng để đồ với hơn 350 tủ gửi đồ và 30 phòng tắm shower; Pro Shop bán những chiếc áo chơi gôn của hãng Pin High và Fenix, những phụ kiện từ các hãng Titleist, Adidas, Taylor Made và Callaway.

Trả lời