Sân Golf FLC Quảng Bình

Sân Golf FLC Quảng Bình trải dài theo bờ biển từ Thành phố Đồng Hới qua Huyện Quảng Ninh đến điểm cuối là Xã Hồng Thủy, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Quảng Bình là tỉnh thành nối liền Bắc – Nam, vì vậy có thể nói đây là điểm thuận lợi cho Golfer hay Du khách ở 2 miền có thể muốn đi đến bất cứ lúc nào để giao lưu.

Ngoài ra, Quảng Bình còn là nơi giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, cũng như các Danh nhân của nhiều thời đại khác nhau. Sự có mặt của Tập đoàn kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế trọng điểm đậm nét nghành du lịch công nghiệp không khói.

Sân Golf FLC Quảng Bình được xây dựng và đầu tư hoành tráng khi sở hữu 02 sân Golf 18 lỗ. Sở hữu nhiều lợi thế và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn FLC đã đến với Quảng Bình và mang đến một siêu dự án lớn với mức đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng. Trong đó, phải kể đến một loại hình đang cực kỳ thịnh hành là sân golf.
Với địa hình 40% cát trắng như sa mạc, hầu như không có cư dân sinh sống hay canh tác.Tỉnh Quảng Bình đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Do vậy, sự ra đởi của tổ hợp sân golf FLC Quảng Bình sẽ giúp nâng cao giá trị sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển này. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chạy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía trong, ven các đồi cát.

Sân Golf FLC Quảng Bình có vị trí view vô cùng đẹp khi nằm trên đồi cao hướng biển,và sân golf rộng 36 hố bao quanh dự án và được ôm trọn Eo Gió tuyệt đẹp ở Việt Nam, và khu biệt thự biệt đẳng cấp, được mênh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất.

Trả lời