Sân Golf FLC Quy Nhơn

1. Độ đài của sân
• Độ dài của sân: Sân Ocean 7,273 yards & Sân Mountain 7,077 yards
• Sân Ocean – 9 Lỗ golf đầu (Out) với tổng độ dài là 3,551 yards
• Sân Ocean – 9 Lỗ golf sau (In) với tổng độ dài là 3,722 yards
• Sân Mountain – 9 Lỗ golf đầu (Out) với tổng độ dài là 3,646 yards
• Sân Mountain – 9 Lỗ golf sau (In) với tổng độ dài là 3,431 yards
2. Thông tin sân
Được mệnh danh là nơi ngắm bình minh, hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, FLC Quy Nhơn Golf Link nằm ở trên một ngọn đồi cao có tầm view hướng thẳng ra biển vô cùng đẹp. Sân golf bao gồm 36 hố golf tuyệt đẹp, mang lại trải nghiệm chơi golf trên mây cực đã. Một vùng bao la rộng lớn trời xanh mây trắng thu trọn trong tầm mắt.
Nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhơn Golf Course là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.
Điểm khác biệt của sân golf là được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào. Từ sân golf, các golf thủ vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf vừa được phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng, tràn đầy nắng vàng và gió mát.
FLC Quy Nhơn Golf Links là sự kết hợp của hai công ty đẳng cấp hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ là Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu và có uy tín nhất trên thế giới với hơn 400 sân golf toàn cầu, cùng với Flagstick – một công ty quản lý quốc tế về xây dựng sân golf.‎
FLC Quy Nhơn Golf Course từng giành giải thưởng Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và được bình chọn là 1 trong Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam tại Asian Golf Awards 2016. Asian Golf Awards được coi như giải Oscar của ngành golf Châu Á – Thái Bình Dương do Asia Pacific Golf Group (APGG) – tập đoàn truyền thông chuyên về golf lâu đời nhất tại khu vực Châu Á tổ chức bình chọn thường niên.

Trả lời