Sân Golf Hải Phòng – Sono Bell

Thông Tin Sân Golf

12 km từ thành phố Hải Phòng
Hải Phòng hiện nay có 3 sân golf nổi tiếng trong làng golf Việt: Vinpearl Vũ Yên Golf Club, SonoBell Hai Phong – Sông Giá và BRG Ruby Tree Golf Club. Sân golf Sông Giá nằm phía Bắc thành phố Hải Phòng, cách trung tâm TP Hải Phòng tầm 17 km, cách sân golf FLC Hạ Long – Quảng Ninh 67 km. Tọa lạc tại nơi giao thoa bởi hai dòng sông nổi tiếng: Sông Giá và Sông Mộc, sân golf Sông Giá được thiên nhiên ban tặng cho một khung cảnh tuyệt vời. Chơi golf ở Sông Giá, golfer sẽ được tận hưởng một cảm giác thật thênh thang, rộng lớn như trên thảo nguyên mênh mông, nhưng mát lành, sảng khoải mỗi khi có gió từ hai con sông thổi vào.
1. Đặc điểm nổi bật
Đây là một sân golf có cảnh sắc đẹp, địa hình là đồng bằng bằng phẳng. Mỗi hố golf là một kiệt tác của nhà thiết kế người Thái Lan, với độ khó tăng dần từ thấp lên cao. Tất cả được sắp đặt có ý đồ uốn lượn theo dòng chảy của dòng sông. Nếu hố golf không giáp sông thì cũng sẽ được thiết kế ngăn cách bởi các hồ nước, hố cát nhân tạo. Điểm nổi bật của sân này là địa hình sông hồ và có rất nhiều hố cát. Do đó, golfer nếu đã có kinh nghiệm chơi ở Sông Giá thì chắc chắn sẽ rất tự tin bởi trình đánh cát của mình khi thi đấu tại các sân khác.
Sân Sông Giá có chất lượng cỏ trên fairway tốt. Fairway trải rộng và dài, ở phía bên ngoài trồng cỏ tự nhiên nhưng được cắt tỉa và chăm sóc cẩn thận. Điều này không những không ảnh hưởng đến tính kỹ thuật của sân golf mà còn tăng độ thách thức cho người chơi.
Green tương đối dễ chơi bởi địa hình ở đây bằng phẳng, chỉ một vài hố PAR3 có địa hình lên xuống một chút. Với golfer đã có kinh nghiệm lên sân thì địa hình này vẫn là một map dễ. Trên green được sắp xếp rất nhiều bẫy cái, bẫy nước và các bẫy hồ tự nhiên, nên một chia sẻ nhỏ với golfer có HDC cao trên 20 thì hãy sử dụng nhiều gậy Iron và tính toán khoảng cách để né bớt bẫy cũng như đạt kết quả cao nhất.
Địa hình bằng phẳng, gần sông, dễ đánh là những lợi thế khi nhắc đến Sông Giá cho mùa hè này. Bên cạnh đó thì Tiện ích tại sân cũng là một điểm cộng.
2. Tiện ích tại sân golf Sông Giá.
Sân golf có khu khách sạn nghỉ dưỡng rộng rãi, thoáng mát nằm trong quần thể sân golf và resort. Các golfer hoàn toàn có thể nghỉ đêm tại đây sau khi đã hoàn thành 18 hố golf giờ đèn và bắt đầu vòng golf mới ngay tại sân vào sáng hôm sau hoặc di chuyển đến FLC Hạ Long để chinh phục thử thách mới.
Nhà câu lạc bộ thiết kế theo phong cách biệt thự phương Tây được tích hợp Locker, Nhà hàng và Proshop, sẵn sàng phục vụ golfer mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
Stater và Marshal cũng như Caddie của sân rất thân thiện và có kỹ thuật tốt. Vì vậy mà Sông Giá rất được lòng các gofler mới tham gia bộ môn thể thao này.

Trả lời