Sân Golf Harmonie

Harmonie Golf Park là một sân golf có vị trí rất đắc địa khi nằm gần ngay khu vực trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 1 giờ lái xe. Sân golf có bầu không khí rất ôn hòa và trong lành của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, người chơi vì thế cũng dễ dàng có nguồn năng lượng tích cực sảng khoái.

Sân golf này được thiết kế bởi nhà thiết kế tài ba Jim Engh. Jim rất nổi tiếng bởi các thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo đến từ Colorado của Mỹ. Các hố golf, đường golf, vùng fairway, tee đều được thiết kế một cách tỉ mỉ để đạt chất lượng tốt nhất.

Harmonie là sân golf được thiết kế tạo ra không gian luyện tập, giải trí thích hợp với nhiều golfer với các khả năng chơi khác nhau. Đặc biệt, sân golf này được thiết kế toàn bộ bằng loại cỏ Bermuda, một loại cỏ khá hiếm thấy ở các sân golf vùng cận nhiệt đới hiện đại khác. Vùng cỏ ở khu vực tee và fairway có màu xanh đập bắt mắt với sức chịu va đập rất lớn. Trong khi đó, vùng green được bao phủ bởi loại cỏ Tifeagle Bermuda lùn nhỏ hơn nhưng rất mịn, bóng do đó cũng sẽ lăn nhanh hơn.

Đến với sân golf này, người chơi sẽ được thử thách với các kỹ năng chuyên nghiệp của bản thân ở những vùng green tuyệt đẹp, những đường fairway uốn lượn bao các bunker. Harmonie còn có một điểm cộng nữa là các hồ và núi đá được thiết kế ấn tượng, làm tăng thử thách và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sân golf.

Sân golf có diện tích 3ha, rộng rãi, thoáng đãng, vì vậy golfer cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống phát bóng tự động. Tầm nhìn hoàn hảo sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được chơi trên các sân golf cỏ thực thụ.

Ở sân golf Harmonie, có 18 lỗ par 71 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lỗ golf 16 par 3 là điều rất đáng nói. Hố golf này có green hình bát làm tăng sự khao khát chinh phục của các golfer. Đồng thời, ở vị trí lăn của sân cung cấp rất nhiều lỗ golf par 4 và par 5 monsters.

Dịch vụ và tiện ích

Khi nhắc về các dịch vụ của sân golf Harmonie Golf Park, chúng ta không thể bỏ qua những điều vô cùng đặc biệt sau đây:

  • Đây là sân golf duy nhất cho phép các golfer di chuyển bằng loại xe buggy lên trên sân cỏ, điều này tạo ra sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người chơi tới trải nghiệm.
  • Harmonie là sân golf duy nhất cung cấp hệ thống phát bóng tự động thông minh hiện đại. Người chơi sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến không thua kém các sân golf trên thế giới.

  • Các dịch vụ của Harmonie đều đạt chất lượng 5 sao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.
  • Ngoài ra, trong sân còn xây dựng thêm clubhouse như tàu vũ trụ đặt ở giữa sân. Yếu tố này tạo nên sự thu hút lớn với tất cả golfer. Bên trong clubhouse có đầy đủ các tiện nghi cao cấp như phòng looker, nhà hàng hay phòng proshop…
  • Bao quanh khu vực sân cũng là hệ thống nhà cao cấp với sức chứa tới 9 người mỗi căn. Tầm nhìn rộng lớn hướng ra sân golf mang tới phong cách sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời