Sân Golf Heron Lake – Đầm Vạc

Heron Lake Golf Course – Sân golf Đầm Vạc

Tuyến đường đi sân golf Đầm Vạc rất thuận lợi trong việc di chuyển của du khách, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45km chỉ cần chạy xe gần 60 phút là đã có mặt tại sân golf.
Khi đến Đầm Vạc, đi dạo trên lối nhỏ dọc theo hồ Đầm Vạc mộng mơ vào những buổi chiều lãng mạn, thưởng thức những bữa tiệc do các đầu bếp hàng đầu thế giới chế biến tại nhà câu lạc bộ 5 sao, tận hưởng những giây phút thư giãn một vòng golf 18 hố chóng vánh trước khi tối trời.
Tổng quan sân Golf
Golfer Hà Thành sẽ dễ dàng tận hưởng một buổi đánh golf đầy thanh bình và yên ả tại sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc hay còn được biết đến với cái tên Heron Lake Golf Course & Resort. Với một không gian đẹp thơ mộng trong tầm mắt của thủ đô Hà Nội, Câu Lạc Bộ thể thao ngoài trời Đầm Vạc đang sẵn sàng chào đón bạn. Golf, tennis, câu cá, bơi lội hay chèo thuyền… chỉ là một phần trong toàn bộ các dịch vụ dành cho dân cư quanh sân golf và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm, trung tâm thị xã Vĩnh Yên , tỉnh Vĩnh Phúc.
Thiết kế sân Golf
Sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc là một trong số các sân golf lớn nhất Việt Nam, là một tuyệt tác thiết kế của Pacific Coast Design Pty.Ltd có văn phòng tại Melbourne, Australia. Pacific Coast đã tham gia vào quy hoạch mặt bằng và thiết kế sân golf hơn 16 năm và đã hoàn thành dự án lớn ở Ấn Độ, Malaysia, Hồng Kông và Australia. Được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với các quy tắc và kiến trúc quốc tế. Sân golf bán cá thể này trải dài trên diện tích 90 ha với chất lượng hạng nhất đảm bảo đem đến sự hài lòng cho tất cả những người say mê môn thể thao thời thượng này.

Trả lời