Sân Golf Hồ Tràm

Sân Golf Hồ Tràm là sân golf được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman. Nhà thiết kế này luôn giữ cho mình những kỷ lục ấn tượng, như đứng đầu trên bảng xếp hạng golf thế giới liên tiếp 331 tuần. Hơn nữa, ông cũng vinh dự nhận 2 lần chức vô địch trong Giải Vô địch Mở rộng năm 1986 và năm 1993.

Greg Norman có biệt danh là “cá mập trắng vĩ đại”, sở hữu công ty nằm tại Florida. Công ty ông đã từng thiết kế khoảng hơn 70 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có Hồ Tràm Golf.

Khi tới  sân golf Hồ Tràm, các golfer sẽ được luyện tập các kỹ năng trong một không gian yên tĩnh và thơ mộng. Sân thiết kế đa dạng địa hình với mọi cấp độ khác nhau để bạn có thể luyện tập tất cả các kỹ thuật một cách thuần thục, đồng thời chinh phục những thử thách “khó nhằn” thuộc môn thể thao quý tộc này.

Diện tích của sân golf hiện đang là 3000m2, nằm trải dài trên 400 yard với khu vực sân tập có cỏ trồng tự nhiên. Những khu vực khác như bẫy cát, green cũng được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sẽ đem tới cho người chơi cảm giác vô cùng mới lạ.

Khu vực short game được thiết kế nằm liền kề, gồm có nhiều khu vực tee box với chiều dài từ 40 – 50 yard, khu vực chipping và bẫy cát để giúp golfer rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất. Ngoài ra, ở đây cũng có khá nhiều khu vực cung cấp dịch vụ giao đồ ăn và giải khát theo yêu cầu.

Sân golf do công ty Asian Coast Development LTd làm chủ đầu tư, được khánh thành vào năm 2014. Tổng nguồn vốn để xây dựng dự án này đạt 4,2 tỷ USD. Hiện sân golf Hồ Tràm nằm trong chuỗi khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm sở hữu các dịch vụ cao cấp, hứa hẹn đem tới cho du khách trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dịch vụ và tiện ích

Sân Golf The Bluffs Hồ Tràm Strip thuộc khu nghỉ dưỡng resort  The Grand Hồ Tràm Strip 5 sao. Với đầy đủ các tiện ích: Clubhouse, Nhà hàng Infinity sang trọng 5 sao, Pro Shop, Lockers Room, Phòng tiệc, Golf Academy, Khu vực tập golf…. chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm đỉnh cao nhất cho golfer. Greg Norman đã khẳng định rằng: “The Bluffs Hồ Tràm sẽ đem lại trải nghiệm độc đáo nhất trên thế giới”.

Trả lời