Sân Golf Kim Bảng – Stone Valley

Thông Tin Sân Golf

Cách Hà Nội 64Km
Sân golf Kim Bảng tọa lạc tại Nguyễn Du, Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam, nằm trong dự án Stone Valley Golf Resort với tổng qui mô gần 200 ha với mức đầu tư trên 1000 tỷ đồng, do Công ty CP Golf Trường An là chủ đầu tư.
Dự án chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 bao gồm sân golf 18 hố và khu nhà Câu lạc bộ. Giai đoạn 2 bao gồm sân golf 18 hố thứ hai và khu biệt thự nghỉ dưỡng.
Đảm nhiệm thiết kế sân golf quy mô 36 hố Stone Valley Golf Resort do kiến trúc sư tài ba Brian Curley – công ty Schmidt Curley thực hiện.
Từng tham gia thiết kế 150 sân golf trên toàn thế giới, trong đó có hệ thống sân golf Mission Hills khổng lồ, nhà thiết kế sân golf có “bàn tay vàng” Brian Curley cho biết, ông rất hứng thú khi được mời thiết kế dự án sân sân Golf Kim Bảng và thiết kế dự án này với tất cả nhiệt huyết và trái tim mình để sân golf này trở thành kiệt tác mới của ông tại châu Á, đồng thời là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.
Stone Valley Golf Resort có quy mô thiết kế 36 hố golf (trong đó sân golf 18 hố đầu đã chính thức khai trương), Par 72, tổng cộng chiều dài sân tính từ tees back là 7280 Yards. Mỗi hố golf tại sân Kim Bảng đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, do đó, mang lại cảm giác thử thách khác biệt về sân golf trên đồi.
Dốc, đường gờ, lòng chảo và các backstop bên cạnh các khu vực bằng phẳng tạo nên những Green ấn tượng.
Nếu như 9 hố golf phía trước của sân được thiết kế với khoang cách từ tee xuất phát đến green không quá xa, hoàn toàn có thể tiếp cần cờ bằng một cú drive thì 9 hố tiếp theo lại sở hữu những hố golf mang tính thử thách và ấn tượng nhất. Những hố golf ở đây có độ khó liên kết, dành cho các golfer ở nhiều cấp độ khác nhau tranh tài chinh phục.

Trả lời