Sân Golf Lương Sơn – Phoenix

Thông Tin Sân Golf

Sân Golf Lương Sơn – Phoenix Golf Resort

1. THÔNG TIN SÂN:

Sân golf Phoenix được xây dựng tại làng Rổng Vòng – Rổng Cấn, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình nằm ngay mặt đường quốc lộ 6, cách Hà Nội chừng 38 km, có tổng mức đầu tư 38 triệu USD, được UBND tỉnh Hòa Bình cấp phép cho Tập đoàn Chamvit (Hàn Quốc).

Dự án bắt đầu triển khai từ năm 2005, đến năm 2009 chính thức đi vào khai thác, sử dụng. Trước đó, Bộ KH-ĐT cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 2417/GP ngày 18/8/2004 cho Cty TNHH Thể thao và Giải trí sân golf Long Sơn để thực hiện dự án.

Sân Golf Phoenix là khu nghỉ dưỡng và sân golf lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam với 54 lỗ trên 3 sân. Sân golf nằm giữa núi non hùng vĩ của tỉnh Hòa Bình vì thế nơi đây được coi là “Hạ Long trên cạn”. Với những thảm cỏ xanh ngắt được chăm sóc cẩn thận, cảnh quan sân golf được thiết kế hài hòa và thơ mộng, giữa cây cỏ, sông suối và thiên nhiên. Hiện nay, sân golf Phoenix đang là một điểm đến lý tưởng thu hút ngày càng nhiều khách từ các nước trên thế giới đến thăm quan và chơi golf.

Sân golf Phoenix có diện tích trải rộng 311,7ha và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm có 3 sân: Phoenix Course do Golf Plan (Mỹ) thiết kế, Champion Course do Song Ho Korea thiết kế và Dragon Course do Japanese Company thiết kế với những đặc trưng riêng của mỗi quốc gia sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Sân golf với những thảm cỏ xanh mướt được chăm sóc cẩn thận, xung quanh là khung cảnh đồi núi tạo nên không gian hài hòa và thơ mộng, giữa cây cỏ, thiên nhiên. Do được kế thừa hưởng những ưu thế về địa hình và cảnh quan thiên nhiên độc đáo nên sân golf Phoenix càng để lại nhiều ấn tượng với các gôn thủ khi đến đây chơi golf.

Sân golf Phoenix là khu nghỉ dưỡng sân golf lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam nên khi lựa chọn đánh golf tại đây bạn có thể kết hợp nghỉ dưỡng để cảm nhận hết không gian yên bình của núi rừng phía Bắc.

Trả lời