Sân Golf PGA Novaworld

Theo thiết kế, NovaWorld Phan Thiet có hai sân golf Garden Golf và Ocean Golf nằm ở hai đầu dự án. Đây là loại sân 18 lỗ, dài khoảng 6.800 m, do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế. Cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA – Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Loại cỏ sử dụng trong sân golf là Zeon Zoysia, Primo thân thiện với môi trường. Để đảm bảo cho hệ thống sân golf luôn trong trạng thái ổn định, chủ đầu tư đã dành hàng chục ha đất để trồng cỏ phục vụ cho sân golf.

Khu vực ở giữa sân golf, Novaland sẽ triển khai xây dựng thiết dòng biệt thự PGA Golf – biệt thự được bố trí trong khu khép kín, phù hợp để ngưỡng phong cảnh sân golf lẫn các giải đấu được tổ chức tại cụm sân golf PGA. Đây được xem là dòng biệt thự PGA Golf đầu tiên tại Việt Nam. Điểm phát bóng có 5 vị trí phân loại theo độ tuổi, trình độ, giới tính Khu vực Clubhouse rộng 2.500 m2 với những tiện ích kèm theo như sân tập ngoài trời rộng 320 m2, khu vực short game, khu vực phòng tập trong nhà với HLV đạt chứng chỉ PGA.

Trong tương lai, hai sân golf Garden Golf và Ocean Golf sẽ là nơi tổ chức các giải đấu quốc tế thu hút một lượng khách lớn đến TP Phan Thiết. Sân golf còn lại là Garden Golf đã cơ bản hoàn thành và sớm đưa vào hoạt động,  nằm đối diện với Golf PGA Ocean.

Dịch vụ và tiện ích

Sân golf NovaWorld đạt chuẩn PGA với các fairways phức tạp với độ nhấp nhô rất rộng được thiết kế dành cho các giải đấu. Tại đây, các golf thủ sẽ có nhiều lựa chọn chiến thuật thi đấu từ các góc ở điểm phát bóng.

Biệt thự sân golf, Club House, Locker, nhà hàng, khu Villas nghỉ dưỡng, bể bơi, khu mua sắm, spa,…

Trả lời