Sân Golf Taekwang Jeongsan (Đại Phước)

Sân golf Đại Phước hay còn gọi là Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club. Đây là sân golf có cảnh quan vô cùng tươi đẹp cùng dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tọa lạc ngay trên vùng cù lao Đại phước rộng lớn. Hiện nay, sân golf Đại Phước đang là điểm đến lý tưởng được nhiều golfer quan tâm tìm hiểu.

Đôi nét về sân golf Đại Phước

Sân golf Đại Phước nằm trên đảo Ông Cồn, thuộc Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chính vì thế, nơi này còn có tên gọi là golf Đại Phước Nhơn Trạch. Taekwang Jeongsan Country Club là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp với hệ thống du thuyền và sân tennis đạt chuẩn nằm sao. Sân gôn Đại Phước nằm trong tổ hợp này là sân golf 18 lỗ thứ 3 tại Đồng Nai sau sân golf Long Thành và sân golf Trảng Mây.

Kể từ khi thành lập đến nay, golf Đại Phước đã có được vị thế nhất định trong lòng người chơi. Sân có những tiện ích không thua kém gì so với các sân golf danh tiếng tỉnh Đồng Nai.

Để đến sân golf này, golfer chỉ mất khoảng 90 phút đi xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nhiều du khách cũng lựa chọn đến sân golf Đại Phước Nhơn Trạch bằng thuê thuyền cao tốc hoặc cano đi từ cảng Sài Gòn. Đây là phương thức mới lạ và tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời cũng là một điểm thu hút của sân golf Đại Phước so với các sân khác.

Dịch vụ và tiện ích

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao, không khó hiểu vì sao sân golf Đại Phước được trang bị các loại hình dịch vụ vô cùng đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách.

  • Tổ hợp mua sắm – vui chơi giải trí:

Trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng này có không gian vô cùng sang trọng. Du khách hoàn toàn có thể tới đây thư giãn và chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp.

  • Khách sạn cao cấp:

Khách sạn tại đây luôn sẵn sàng cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên tận tình, giúp quý golfer có những phút giây thư giãn nhất

  • Hệ thống nhà hàng 5 sao

Đây là tiện ích không thể thiếu trong các sân golf. Nhà hàng sân golf Đại Phước chính là nơi du khách có thể thưởng thức những bữa ăn dưới ánh hoàng hôn do các đầu bếp chuyên nghiệp đảm nhận. Với menu phong phú các món ăn từ Á sang u, không gian nhà hàng chính là địa điểm phù hợp để du khách trải nghiệm cuộc sống vùng sông nước.

Trả lời