Sân golf Tam Đảo-Vĩnh Phúc

Sân golf Tam Đảo

1. Tổng quan sân golf Tam Đảo – TAM DAO GOLF RESORT

Sân golf Tam Đảo cách Trung tâm Hà Nội chỉ 65 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 45 km về phía Tây Bắc, nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng núi Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Đây là một dự án sân golf điểm , mang lại lợi ích kinh tế, du lịch cũng như giải quyết vấn đề việc làm cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Là một trong những sân golf lâu đời nhất của miền Bắc, Sân golf Tam Đảo ôm trọn một vùng chân núi, lưng tựa sơn-mặt hướng hồ, khung cảnh nên thơ, quanh năm xanh mát.

Là anh cả của làng golf Việt, do đó mà sân golf Tam Đảo được sự ủng hộ nhiệt thành của golfer ngay từ khi mới xây dựng đến tận bây giờ. Sân lúc nào cũng trong tình trạng kín tee do cảnh sắc đẹp, tính thử thách cao và giá đặt sân vô cùng tốt.

 

Thiết kế siêu tiêu chuẩn của sân golf Tam Đảo:

Được thiết kế bởi Tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, Sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf.

Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 yards, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf. Ngoài ra các đường Fairway và Green tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 sẽ luôn đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng quanh năm.

Sân golf Tam Đảo được thiết kế rất đẹp, mang tính thách thức cao theo tiêu chuẩn quốc tế do Tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG thiết kế.

Sân golf tận dụng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện cùng tiếng gió rì rào từ khu rừng hùng vĩ Quốc gia Tam Đảo với sự đa dạng của hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau.

Đặc biệt trên tất cả đường Fairway của sân được trồng bằng loại cỏ Salam Paspalum vcvaf Sea Isle 2000 để đảm bảo được tất cả các bề mặt cỏ vô cùng lý tưởng suốt quanh năm. Bẫy cát và các nhánh bẫy nước được thiết kế nhằm tạo ra nhiều hơn sự thách thức và độ khó cho người chơi.

Ngoài ra toàn bộ sân golf còn được trang bị hàng loạt hệ thống tưới tiêu hiện đại, giúp duy trì những thảm cỏ xanh tươi, mướt mát suốt quanh năm.

Golfer chơi golf tại sân golf Tam Đảo

Sân Golf Tâm Đảo

Một góc ảnh đẹp tại sân golf Tam Đảo

Dịch vụ vượt trội tích hợp tại sân Tam Đảo.

Có lẽ, golfer khi đặt chân đến Tam Đảo thì sẽ cảm nhận ngay được sự trong lành, yên bình của cảnh sắc nơi đây. Sân golf tích hợp cả tính năng nghỉ dưỡng có villas, khách sạn, nhà hàng. Bên cạnh đó là Ptoshop bày bán những phụ kiện, gậy golf cao cấp nhất, do đó mà đáp ứng mọi nhu cầu chơi golf, ăn, ngủ nghỉ của khách hàng. Đến với Tam Đảo cùng gia đình vào cuối tuần, chơi vòng golf 18 hố và hít thở thứ không khí mát lạnh sẽ nạp đầy năng lượng cho du khách bắt đầu một tuần mới năng động.

2.Ưu đãi đặt sân 


Hồ Tam Đảo

Sân Golf Tâm Đảo

Tam Đảo đẳng cấp vè mặt kỹ thuật nhưng lại vô cùng bình dân về giá. Trong tuần, để chơi ở sân golf này thì golfer chỉ cần chi ra 1.400.000 – 1.600.000 vnđ sẽ thoải mái trải nghiệm 18 hố golf tuyệt vời.

Tuy nhiên, về cuối tuần thì sân khá đông nên việc đẩy giá cao để tiếp cận tập khách hàng VIP là mục tiêu của sân golf này.

Cách đặt sân Tam Đảo giá rẻ:

Để đặt với giá hợp lý nhất, golfer có thể làm theo các cách sau đây:

– Trở thành Member của sân golf Tam Đảo.

– Đặt sân qua App, web của đại lý.

– Sử dụng mã giảm giá của sân.

– Trở thành member của đại lý booking golf.

Với việc trở thành member của các đại lý đặt sân golf là cách vô cùng tối ưu, nhất là đại lý lớn có quyền quyết định về giá. Khi đó, golfer có thể nhận nhiều nhất các ưu đãi về giá đặt sân golf trên toàn quốc.


Thảm khảo thêm 1 số sân golf khác.

Trả lời