Sân Golf Tân Sơn Nhất

Sân Golf Tân Sơn Nhất được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên và thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects. Đây là sân golf duy nhất nằm trong nội thành TP. Hồ Chí Minh và là điểm đến thu hút golf thủ trên cả nước.

Địa chỉ sân golf Tân Sơn Nhất nằm ở số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 1km. Vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố sôi động nên sân golf này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.
Sân có tổng diện tích sân golf là 132ha, trong đó 36 hố golf chiếm 11ha, 14,7ha dành cho hồ nước, Clubhouse chiếm 3ha và 2,6ha dành cho sân tập. Sân golf Tân Sơn gồm 4 sân nhỏ A – B – C – D, mỗi sân có 9 lỗ, par 36. Tổng độ dài sân là 14, 715 yards. Chiều dài cụ thể từng sân như sau:

  • Sân A: 3729 yards
  • Sân B: 3620 yards
  • Sân C: 3747 yards
  • Sân D: 3619 yards.

Dịch vụ và tiện ích

Ngoài thiết kế chuẩn quốc tế và cảnh đẹp đáp ứng việc chơi golf, sân golf Tân Sơn Nhất còn có những dịch vụ đẳng cấp. Chơi golf tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm:

Khu sân tập rộng 100 yards và dài 240 yards. Khu sân tập này có 68 thảm tập và được quy hoạch thành 2 tầng. Phía trước khu sân tập có các hố cát và vùng green được thiết kế độc lập. Được biết, khu sân tập này nhằm phục vụ nhu cầu luyện tập của các golf thủ.

Tiện ích thứ hai ở Tân Sơn Nhất Golf Club là tòa nhà câu lạc bộ. Với không gian rộng 12.700m2, đây là nơi tiếp đón các golf và khách đến thăm. Bên trong tòa nhà thiết kế theo kiểu cổ điển, trang trọng. Các nội thất hiện đại, bố trí hài hòa, tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng.

Bên trong sân golf còn có nhiều tiện ích phục vụ khách đến chơi golf. Cụ thể là phòng Locker dành cho nam và nữ. Bên cạnh đó là nhà hàng, hầm rượu,… giúp khách có thể thỏa thích giải trí, gặp gỡ đối tác, bạn bè,…

Ngoài ra, tại sân golf Tân Sơn Nhất còn có Trung tâm hội nghị tiệc cưới. Với sức chứa đến 2000 khách, sân golf này là nơi mà bạn có thể tổ chức bữa tiệc long trọng. Nhà hàng phục vụ các món ăn Á – Âu, phù hợp để tổ chức nhiều sự kiện, liên hoan, sinh nhật,…

Trả lời