Sân Golf Vân Trì

Thông Tin Sân Golf

Thiết kế và xây dựng
Được ra đời dưới sự thiết kế của kiến trúc sư tài hoa Peter Rousseau của công ty thiết kế P + Z, sân golf Vân Trì với 18 hố, chiều dài của sân là 6,700 yard nếu tính từ tee xanh và 7,200 yard nếu tính từ champion-tee và bắt đầu vận hành từ năm 2007.
Van Tri Golf Club (Sân golf Vân Trì) là một trong những sân golf ở Hà Nội nổi tiếng tọa lạc ngay tại Đông Anh, Hà Nội, chỉ cách sân bay nội bài 20 phút đi xe vô cùng thuận tiện. Nổi tiếng là sân golf tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chỉ dành riêng cho các thành viên. Sân gôn Vân Trì còn đặc biệt hơn khi là sân Golf được chứng nhận là có thiết kế đẹp nhất Việt Nam, thân thiện nhất với môi trường,….Với 18 hố golf được chính Peter Rousseau thiết kế đầy kỹ xảo hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho các golfer trải nghiệm và thử thách những cú đánh.
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, sân gôn còn gây ấn tượng với người chơi bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được kết hợp hài hòa giữa nước, cát, cỏ và cây cối, xanh mướt một màu mang đến cảm giác thoải mái, thư thái cho người chơi.
Sân Golf này còn được tiết lộ gắn với một tên gọi khác trong giới chơi gôn thường nhắc đến: sân golf riêng tư của Vân Trì là bởi nơi đây chỉ dành cho các hội viên của câu lạc bộ, ngoài ra số lượng hội viên cũng được giới hạn ở con số 400, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Đặc điểm sân golf
• 18 hố, par 72 dài 7601 yards
Mỗi lỗ golf của Vân Trì Golf Club là một chuỗi liền mạch, không có điểm bắt đầu cũng như không có điểm kết thúc. Từ green, fairway đến các hố cát, tất cả đều được hòa hợp cùng nhau để tạo nên diện mạo của một sân golf mang đậm chất tự nhiên. Cách thiết kế đã khéo léo tạo cho quần thể sân golf một sự cân bằng hài hòa khi pha trộn màu sắc, bố cục, chiều cao và các yếu tố như đá, nước, cát, cây cỏ… để mang đến sự đa dạng trong từng lỗ golf.

Trả lời