Sân Golf Yên Thắng – Hoàng Gia

Thông Tin Sân Golf

Được mệnh danh là sân golf lớn nhất Việt Nam. Sân Golf Yên Thắng Ninh Bình (Sân Golf Hoàng Gia) được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa hiện đại, vừa đẳng cấp nên luôn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất, mới mẻ nhất.
Đôi nét về sân golf
Sân golf Yên Thắng là một sân golf được đầu tư xây dựng tại địa bàn thị xã Tam Điệp và huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình cách thành phố Hà Nội khoảng 85km, người chơi có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều hình thức với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Sân golf Hoàng Gia (Royal Golf Club) do Công ty Cổ phần Đầu tư PV-INCONESS và Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư được xây dựng với diện tích xây dựng lên đến 670ha thì hiện tại, sân golf Hoàng Gia là sân golf lớn nhất Việt Nam.
Được thiết kế với tổng số lỗ là 54 sân golf được chia thành 3 sân 18 lỗ bao gồm sân Đồi Vua, sân Nữ Hoàng và sân Hoàng Tử phù hợp cho mọi trình độ của người chơi từ dễ đến khó. Sân golf Hoàng Gia được kết hợp một cách hài hoà với thiên nhiên, xung quanh có nhiều dãy đá lộ thiên dọc theo Fairway, chạy dọc theo sân là hồ Yên Thắng rộng 185 ha. Bên cạnh đó, nơi đây còn được bao bọc xung quanh bởi các dãy núi đá tự nhiên đã có hàng triệu năm tuổi và đồi cây trải dài. Đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng chơi, loại cỏ được dùng trên sân golf Hoàng Gia cũng là cỏ đặc biệt: cỏ Greenleas Park và Novotek được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Loại cỏ này trồng trên các Green, Fairway uốn lượn theo hình sóng biển, kết hợp cùng với các bẫy cát sẽ tạo ra sự thách thức lớn đối với các Golfer chuyên nghiệp. Ngoài ra, khoảng cách thiết kế của các hố Golf được đánh giá là đa dạng, phù hợp với mọi trình độ chơi của golfer và còn có thể sử dụng được hầu hết các gậy Golf trong túi.
Dịch vụ tiện ích tại đây
Sau những giờ chơi golf căng thẳng, Đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh với những thiết kế độc đáo, hiện đại theo chuẩn Châu Âu tại khu resort “Công Chúa”. Nhà câu lạc bộ ở đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cao cấp như: khu bán đồ Golf & lưu niệm, khu Locker với nhà tắm hơi Jacuzzi, khu nhà hàng quốc tế Âu – Á, khu vui chơi giải trí. Ngoài ra“Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái” còn cung cấp cho golfer và du khách các dịch vụ hoàn hảo như: Du lịch sinh thái với các hình thức đua thuyền, cắm trại, picnic, khu động vật hoang dã; du lịch mạo hiểm: leo núi, khám phá hang động; du lịch kết hợp với mua sắm hàng hoá.

Trả lời